logo-dulich24

Những điểm chụp hoa tam giác mạch đẹp nhất ở Hà Giang

Những điểm chụp hoa tam giác mạch đẹp nhất ở Hà Giang
 
 

Những điểm chụp hoa tam giác mạch đẹp nhất ở Hà Giang

Vào những ngày thu của tháng 10, khi những vệt nắng vàng vấn vương trên mọi ngả đường cũng là khi những cánh đồng hoa tam giác mạch hồng tím nở rộ, trải dài đến tận chân trời.
 

Cứ đến cữ tháng 10 và 11 hằng năm, màu tím hồng của những thảm hoa tam giác mạch lại nở rộ trải khắp vùng cao phía Bắc như thôi thúc biết bao người lên đường đến Hà Giang để được chìm đắm trong vẻ đẹp nao lòng của loài hoa mùa thu này.

Trước kia hạt của hoa được dùng để làm bánh, nay phần nhiều dùng làm thức ăn nuôi gia súc. Lá tam giác mạch non được dùng như một loại rau xanh, khi luộc lên ăn ngọt và mát. Chỉ có hoa là không dùng làm gì, nhưng lại làm náo nức bao kẻ qua đường. 

Những điểm ngắm tam giác mạch đẹp nhất ở Hà Giang 1
triền hoa tam giác mạch trên đường đi Lũng Cú

Sau 300 km đường dài đi bằng ô tô với một đêm ngon giấc, tờ mờ sáng, những “con ngựa chiến” đã sẵn sàng lên đường, vượt 100km đường dài để trải mình với công viên địa chất Hà Giang.

Thời tiết se se lạnh dễ chịu và sương sớm vẫn con giăng mắc, vòng những vòng tay ôm núi. Mùa gặt vừa đi qua, những cánh đồng trơ gốc rạ, phảng phất mùi thơm dìu dịu. 

Những điểm ngắm tam giác mạch đẹp nhất ở Hà Giang 2
Yên Minh cũng trồng khá nhiều hoa Tam Giác Mạch

Vượt qua Yên Minh để vào vùng cao nguyên đá cũng là lúc tiến sâu vào vùng cao nguyên đá. Từ Phố Cáo đến Phó Bảng, từ Sủng Là đến cột cờ Lũng Cú, những thửa ruộng đã bắt đầu nở hoa.

Người Mông ở Hà Giang trồng tam giác mạch và hoa cải trên đồi đất cao, trồng ngô và lúa ở vùng đất bằng nơi đáy thung lũng.

Chen lẫn trong màu xanh non của ngô của lúa, màu tím hoa cà của hoa tam giác mạch và màu vàng của nắng, màu xanh đậm của hàng sa mộc sừng sững giữa trời. 

Địa điểm hoa tam giác mạch đẹp nhất

Ở Hà Giang bạn có thể thấy hoa tam giác mạch ở bất kỳ nơi đâu, từ lúc bạn đặt chân đến, nhưng để ngắm và chụp được những thảm hoa tam giác mạch đẹp nhất thì không phải ai cũng biết, chúng tôi gợi ý cho bạn những điểm có hoa tam giác mạch đẹp nhất hà giang.

Sủng Là - nơi có thể xem là có những thảm hoa tam giác mạch đẹp nhất Hà Giang. Những cánh hoa phơn phớt tím hồng làm nao lòng bao lữ khách ghé qua.

Tại Sủng Là, bạn còn có thể ghé qua nghỉ chân và thăm ngôi nhà được quay trong bộ phim “Nhà của Pao”. Chợ phiên Sủng Là sáng chủ nhật nhộn nhịp đủ sắc màu của bà con dân tộc Mông, Lô Lô về họp.

Tam Giác mạch ở Sủng Là.
Tam Giác mạch ở Sủng Là.

Bản Phó Bảng - một ngôi làng cổ có tuổi đời hơm trăm năm với những ngôi nhà mái âm dương đặc trưng của người Hoa. Phó Bảng còn nổi tiếng bởi những vườn hoa hồng được trồng ngoài thung lũng. Những cánh đồng tam giác mạch đã bắt đầu trổ bông. Tại Phó Bảng cũng có nhà nghỉ cho bạn nghỉ chân.

Tam giác mạch ở Phó Bảng.
Tam giác mạch ở Phó Bảng.

Lũng Cú: Cách Dinh họ vương khoảng 20km, Lũng Cú địa đầu của Tổ Quốc. Tại đường lên Lũng Cú có rất nhiều cánh đồng hoa tam giác mạch bạt ngàn, các bạn có thể thỏa sức chiêm ngưỡng và chụp ảnh cùng hoa tam giác mạch.

Hoa tam giác mạch ở Lũng Cú.
Hoa tam giác mạch ở Lũng Cú.

Lũng Táo - Hoa tam giác mạch ở Lũng Táo được trồng rải rác bên sườn đồi, tuy nhiên để ngắm nhìn những thung lũng hoa đẹp các bạn phải leo lên rất cao. Tại Lũng Táo các bạn có thể chiêm ngưỡng những dãy núi trùng điệp tại Ma Lé rất đẹp.

Hoa tam giác mạch ở Lũng Táo.
Hoa tam giác mạch ở Lũng Táo.

Phố Cáo - Nơi đây lác đác đã có một vài thảm hoa nằm sâu bên trong, sát gần vách núi.

Hoa tam giác mạch ở Phố Cáo.
Hoa tam giác mạch ở Phố Cáo.

Lưu ý khi du lịch Hà Giang

Từ Hà Nội đến Hà Giang, bạn phải vượt qua quãng đường hơn 300km đến thị trấn, theo quốc lộ 2, qua Tuyên Quang. Sau đó từ Hà Giang rẽ lên tỉnh lộ 4c để vào sâu trong mảnh đất xa xôi cực Bắc Tổ Quốc.

Phương tiện đi lại có thể là xe máy hoặc những chiếc xe khách chạy tuyến trong ngày từ bến xe Mỹ Đình. Xe giường nằm Hà Nội – Hà Giang giá khoảng 240.000 VND/người, chạy từ khoảng 20h đến 5h sáng hôm sau là đến nơi. Các xe chạy tuyến liên tục hiện có xe Bằng Cường, xe Bằng Phấn và xe Cầu Mè.

Tại Hà Giang hiện có khá nhiều nhà cho thuê xe máy, bạn sẽ không phải mất công mang xe lên đây. Giá cho thuê xe khoảng 200.000 – 250.000/ngày. Lưu ý khi thuê, bạn nhớ lấy đầy đủ giấy tờ xe và bảo hiểm, đồng thời cũng phải mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân như bằng lái xe và chứng minh thư nhân dân.

Từ Hà Giang lên đến Đồng Văn có rất nhiều điểm tham quan, bạn có thể đi trong một ngày để khám phá hết mảnh đất Cao nguyên đá này.

Thời điểm đẹp nhất đi Hà Giang là tháng 11 khi lúa đang mùa gặt, hoa tam giác mạch nở trên khắp cánh đồng.

Thời tiết Hà Giang vùng núi nên lạnh về đêm và sáng sớm, khi đi bạn nhớ mang theo áo khoác ấm. Vào các vườn tam giác mạch, tuyệt đối không giẫm vào các vạt hoa, xin phép người chủ vườn nếu họ có ở đó và nhặt sạch rác khi ra về.

Các món ngon không nên bỏ qua tại đây: mèn mén, bánh ngô, rượu ngô, thắng cố ngựa, cam sành.

Lưu ý đặt chỗ nghỉ ở Hà Giang mùa hoa tam giác mạch

Mùa Hoa Tam Giác Mạch nở rộ, du khách đến với Hà Giang rất đông, đặc biệt là vào  thời điểm cuối tuần hoặc ngày lễ ... thời điểm đó những chỗ nghỉ ở Đồng Văn, Mèo Vạc, Yên Minh luôn hết phòng sớm và giá cao.

Nếu bạn đến Hà Giang mà chưa đặt trước phòng thì sẽ khó tìm cho mình được một chỗ nghỉ ưng ý với giá cả hợp lý. Bạn nên đặt phòng trước khi đến.

Đặt phòng khách sạn ở Hà Giang mùa hoa tam giác mạch.
Đặt phòng khách sạn ở Hà Giang mùa hoa tam giác mạch.

Ở Hà Giang các khách sạn tập trung chủ yếu ở thành phố Hà Giang và xung quanh các điểm du lịch nổi tiếng như Đồng Văn, Mèo Vạc, Yên Minh, Quản Bạ . . . dưới đây là danh sách khách sạn cho các bạn tham khảo:

- Khách sạn ở thành phố Hà Giang
- Khách sạn ở Đồng Văn
- Khách sạn ở Quản Bạ
- Khách sạn ở Hoàng Su Phì
- Khách sạn ở Mèo Vạc

 

Những điểm du lịch hấp dẫn ở Hà Giang

Đến Hà Giang, ngoài hoa tam giác mạch, bạn đừng bỏ lỡ những điểm du lịch hấp dẫn khác ở Hà Giang nhưng Phố Cổ Đồng Văn, Đèo Mã Pín Lèng ...

Đồng Văn - Điểm du lịch hấp dẫn nhất Hà Giang

Cao nguyên đá Đồng Văn nằm ở độ cao trung bình 1.000 - 1.600m so với mực nước biển, trên diện tích gần 2.356km² trải dài qua địa bàn 4 huyện Quản Bạ, Yên Minh, Mèo Vạc và Đồng Văn của tỉnh Hà Giang. Đây là một trong những vùng đá vôi đặc biệt của cả nước, chứa đựng những dấu ấn tiêu biểu về lịch sử phát triển của vỏ trái đất. Đồng Văn có tới 80% diện lộ đá vôi, được tạo thành từ những điều kiện môi trường và giai đoạn phát triển rất khác nhau kéo dài hàng trăm triệu năm.

Cao nguyên đá Đồng Văn - Điểm du lịch hấp dẫn nhất Hà Giang.
Cao nguyên đá Đồng Văn - Điểm du lịch hấp dẫn nhất Hà Giang.

Cao nguyên đá Đồng Văn - điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Hà Giang.
Cao nguyên đá Đồng Văn - điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Hà Giang.

Phố cổ Đồng Văn

Khu phố cổ Đồng Văn, nằm trong quần thể du lịch Hà Giang, được hình thành và xây dựng từ đầu thế kỷ XX xưa thuộc tổng Đông Quan, châu Nguyên Bình, phủ Tường Yên, tỉnh Tuyên Quang. Sau đó tách nhập vào châu Bảo Lạc do một thổ ty người Tày họ Nông cai quản như một lãnh địa riêng.

Thuở ban đầu chỉ có vài gia đình người Tày, người Hoa và người Mông sinh sống. Đến thập niên 40 – 50 có thêm người Kinh, Dao và người Nùng … đến cư ngụ, ngày nay Phố Cổ Đồng Văn được du khách đặc biệt yêu thích và là điểm đến không thể thiếu trong các chương trình Tour Du Lịch Hà Giang.

Phố cổ Đồng Văn.
Phố cổ Đồng Văn.

Chợ Đồng Văn

Chợ Đồng Văn là nơi giao thương của đồng bào các dân tộc như: Tày, Nùng, Hán, Mông, Hoa, Dao, Kinh… Chợ họp vào ngày chủ nhật hàng tuần và các ngày lễ, tết trong năm. Chợ nằm dưới chân núi Đồn Cao, ngay bên cạnh khu phố cổ Đồng Văn.

Toàn khu chợ được thiết kế theo lối kiến trúc Việt - Hoa và có sự giao thoa rất tinh tế hợp với phong thủy miền cao nguyên. Công trình chợ Đồng Văn với kết cấu hình chữ U thật tráng lệ, thâm trầm lối kiến trúc trên đá được xây dựng trong khoảng thời gian từ 1925 - 1928.

Không khí buôn bán ở chợ Đồng Văn.
Không khí buôn bán ở chợ Đồng Văn.

Cột cờ Lũng Cú

Từ xa, Lũng Cú hiện ra thật sinh động: một vùng đất với 3/4 là đá, nổi bật lên là cột cờ Tổ quốc có hình dáng giống cột cờ Hà Nội, trông xa giống như một ngọn tháp; xung quanh là phong cảnh núi rừng hùng vĩ, trùng điệp...

Khi tới gần, vẻ đẹp nơi đây càng rõ nét hơn: Một cột cờ được dựng trên đỉnh núi Rồng (Long Sơn), dưới chân cột có khắc phù điêu mang rõ nét hoa văn của trống đồng Ðông Sơn, lá cờ Tổ quốc tung bay phất phơ trong gió và in bóng xuống mặt hồ Lô Lô xanh biếc.

Cột cờ Lũng Cú - Điểm du lịch hấp dẫn Hà Giang.
Cột cờ Lũng Cú - Điểm du lịch hấp dẫn Hà Giang.

Dinh thự vua Mèo Vương Chí Sình

Vượt cổng trời Thẩm Mã, dốc Chín Khoanh rồi nghiêng xuống thung lũng Lũng Cẩm để lên với cao nguyên đá, núi non trùng điệp, mênh mông và hùng vĩ, đến cao nguyên đá Đồng Văn, tỉnh Hà Giang để được ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của dinh nhà họ Vương - di tích kiến trúc nghệ thuật toạ lạc tại thung lũng Sà Phìn. Đoạn đường dẫn vào dinh chỉ dốc thoai thoải, được lát bằng những phiến đá lớn vuông vức, phẳng lỳ.

Dinh họ Vương - Điểm du lịch hấp dẫn Hà Giang.
Dinh họ Vương - Điểm du lịch hấp dẫn Hà Giang.

Bãi đá cổ Nấm Dần

Bãi đá cổ Nấm Dần thuộc xã Nấm Dẩn, huyện Xín Mần, Hà Giang nằm chênh vênh trên triền núi cao quanh năm mây phủ, khu di tích đá cổ chạm khắc các hình vẽ có cách đây cả nghìn năm. Khác với di tích đá cổ ở Sa Pa Lào Cai, bãi đá cổ Nấm Dẩn còn được ít người biết đến nhưng về mức độ tập trung của di tích và vẻ đẹp các hình vẽ cùng những điều bí ẩn quanh các phiến đá thì không kém phần hấp dẫn.

Bãi đá cổ Nấm Dần - Điểm du lịch hấp dẫn ở Hà Giang.
Bãi đá cổ Nấm Dần - Điểm du lịch hấp dẫn ở Hà Giang.

Đèo mã Pí Lèng

Đèo Mã Pì Lèng nằm trong quần thể công viên địa chất Đồng Văn (Hà Giang), nơi được công nhận là công viên địa chất toàn cầu. Đường đèo men theo sườn núi, vừa lãng mạn, vừa hùng vĩ, là điểm đến của du khách.

Đèo Mã Pì Lèng - Điểm du lịch hấp dẫn ở Hà Giang.
Đèo Mã Pì Lèng - Điểm du lịch hấp dẫn ở Hà Giang.

Hoàng Su Phì

Hoàng Su Phì luôn là lựa chọn của các phượt thủ mỗi khi thu về, những ruộng bậc thang kỳ vĩ uốn lượn phủ một màu vàng tạo nên một vẻ đẹp ngỡ ngàng. Hoàng Su Phì nằm trên địa bàn 6 xã Bản Luốc, Sán Sả Hồ, Bản Phùng, Hồ Thầu, Nậm Ty và Thông Nguyên thuộc tỉnh Hà Giang.

Con đường lên đến Hoàng Su Phì cũng rất hiểm trở do vậy bạn cũng cần có những kỹ năng đi lại ở vùng núi nhất định để đến với danh thắng ruộng bậc thang đẹp nhất Việt Nam này.

Ruộng bậc thang Hoàng Su Phì đẹp nhất Việt Nam và được công nhận là di sản Quốc Gia.
Ruộng bậc thang Hoàng Su Phì đẹp nhất Việt Nam và được công nhận là di sản Quốc Gia.

Cổng trời Quản Bạ

Cổng trời Quản Bạ, nằm ở độ cao 1500m so với mặt biển, đây là cửa ngõ đầu tiên lên cao nguyên Đồng Văn. Năm 1939, người ta dựng một cánh cửa khổng lỗ bằng gỗ nghiến dày 150cm ở ngay Cổng trời.

Một thời, sau cánh cửa gỗ này là một "thế giới" khác - còn gọi là "Vùng tự trị của người Mèo", gồm các huyện Quản Bạ, Mèo Vạc, Đồng Văn và Yên Minh. Đứng tại Cổng trời Quản Bạ, có thể quan sát được cánh đồng của Quản Bạ, Quyết Tiến, Thái An, Đông Hà, Cán Tỷ và Bát Đại Sơn

Cổng trời Quản Bạ - Điểm du lịch Hấp dãn ở Hà Giang.
Cảnh nhìn từ cổng trời Quản Bạ - Điểm du lịch Hấp dãn ở Hà Giang.

Ăn gì khi đến Hà Giang mùa Hoa Tam Giác Mạch ?

Thắng Cố

Mùi thơm của thảo quả, hạt dổi và củ sả, quyện với vị béo ngậy của thịt làm ấm lại không gian giữa tiết trời se lạnh. Đàn ông Mông đi chợ Đồng Văn đều mong được ăn một bát thắng cố, uống vài bát rượu với bạn bè. Đồng bào Mông thường mang theo mèn mén, đến chợ mua thêm bát rượu và thắng cố là có thể mời bạn bè vui chung.

Thắng Cố - Đặc sản Hà Giang
Thắng Cố - Đặc sản Hà Giang.

Thịt trâu gác bếp

Thịt trâu gác bếp là món ăn đặc sản thường thấy trong bữa ăn của người Thái đen. Món thịt này thường được làm từ bắp của những chú trâu, bò nhà thả rông trên các vùng núi đồi Tây Bắc.

Thịt trâu gác bếp - Đặc sản Hà Giang
Thịt trâu gác bếp - Đặc sản Hà Giang

Bánh cuốn Đồng Văn

Nơi miền đá lạnh Hà Giang, người ta phải ăn món gì thật nóng, thật cay để chống chọi không khí u ám tỏa ra từ đá núi. Nhưng bánh cuốn trứng, đặc sản của miền địa đầu tổ quốc này, lại là “món lạnh”, dùng cùng chén nước lèo ninh xương nóng hổi, ngọt lừ.

Chén nước chấm hoàn thành, bạn chỉ cần khẽ gắp miếng bột ướt mỏng tang, bên trong ẩn hiện màu đỏ lòng đào của trứng, nhận chìm tất cả trong chén nước tự pha chế, rồi cảm nhận khẩu vị lạ mà khoái khẩu của miền đất tận cùng.

Bánh cuốn Đồng Văn.
Bánh cuốn Đồng Văn.

Cháo Ấu tẩu

Đêm mùa đông lạnh lạnh, lang thang ở thị xã Hà Giang, kiếm một góc quán và gọi món cháo ấu tẩu. Đủ các cung bậc mùi vị trong một bát cháo nhỏ: thơm lôi cuốn của gạo nếp cái hoa vàng trộn với gạo tẻ thơm được trồng trên nương nấu nhuyễn, vị bùi của củ ấu được ninh kỹ và nước hầm chân giò béo ngậy, mùi lá thơm, lá gia vị. Bát cháo ấu tẩu nhìn rất hấp dẫn bởi sự kết hợp hài hòa giữa gạo, thịt băm, nước xương, rau thơm…

Món cháo ấu tẩu đặc trưng của Hà Giang
Món cháo ấu tẩu đặc trưng của Hà Giang

Đi đến Hà Giang

Di chuyển đến hà Giang có rất nhièu cách, bạn có thể đi xe khách sau đó lên đên Hà Giang thuê xe máy hoặc ô tô riêng. Nếu muốn chủ động thời gian và cung đường đi ngay từ hà Nội thì có thể dùng ô tô riêng hoặc xe máy riêng đi từ Hà Nội để đến Hà Giang.

Đi bằng xe khách

Từ Hà Nội, bạn nên đi xe khách đêm Hà Nội – Hà Giang xuất phát từ bến xe Mỹ Đình lúc 9h tối và tới 5h sáng sẽ đến Hà Giang (Một số nhà xe uy tín là: Hải Vân, Bằng Phấn, Cầu Mè, …). Xe sẽ di chuyển trực tiếp từ Hà Nội đến thành phố Hà Giang.

Lưu ý: bạn nên đi xe khách vào chuyến đêm 20h30 – 21 – 22h đêm hôm trước (thường là đêm Thứ 5 hoặc Thứ 6) để ngủ một đêm trên xe, và về vào đêm Chủ Nhật, như thế sẽ tiết kiệm được 1 đêm ở trên xe khách.

- Xe Hải Vân (Hà Nội – Tp Hà Giang), giờ xuất bến : Hà Nội 20h30 – Hà Giang 20h35, điện thoại :0944962323, 0437222588.

- Xe Hưng Thành (Hà Nội – Tp Hà Giang). Giờ xuất bến Mỹ Đình: 8h30-10h05-10h15-14h30-19h30,  Gia Lâm: 09h00-19h00. Liên hệ: Hà Nội - 0988287741, Hà Giang 0989 416416.

- Xe Cầu Mè (Hà Nội – Tp Hà Giang). Giờ xuất bến : Hà Giang 8h20-10h30-21h00,  Mỹ Đình 7h30-9h30-21h00. Điện thoại liên hệ: Tại Hà Giang (0946445099, 0912 848216, 0948 773033), tại Mỹ Đình (0946 445369, 0983 823780, 0946 509479)

Đi phượt bằng xe máy, hoặc ôtô riêng

Có thể chọn 1 trong 2 tuyến đường sau:

Tuyến 1: Hà Nội – Vĩnh Phúc – Việt Trì – Phú Thọ – Tuyên Quang. Tuyến đường này được nhiều người biết đến và cũng có khá nhiều xe qua lại.

Tuyến 2: Hà Nội – Sơn Tây – Cầu Trung Hà – Cổ Tiết – Cầu Phong Châu – Phú Thọ – Đoan Hùng – Tuyên Quang. Từ TP Tuyên Quang đi tiếp đến Hàm Yên – Bắc Quang – Vị Xuyên – TP Hà Giang.

Đi lại tại Hà Giang

Sau khi bạn lên tới Tp Hà Giang, bạn nên thuê xe máy hoặc xe tour ghép đoàn để đi khám phá hết các điểm du lịch của Hà Giang.

Thông thường du khách đi du lịch Hà Giang thường lựa chọn đi xe khách lên Hà Giang từ đêm hôm trước, nghủ đêm trên xe, đến khoảng 5h sáng hôm sau thì lên tới Tp Hà Giang, khi đến Tp Hà Giang các bạn ăn sáng, rồi thuê xe máy đi 1 vòng  từ Tp Hà Giang lên Đồng Văn, Mèo Vạc, Cột cờ Lũng Cú, quay về Yên Minh rồi quay trở lại tp Hà Giang vì quãng đường từ Hà Giang lên Đồng Văn bạn sẽ đi qua hầu hết các điểm du lịch đẹp nhất ở Hà Giang.

Bạn cũng có thể thuê xe khách đi đoàn đông từ Hà Nội lên thẳng Đồng Văn (nghỉ ăn trưa ở Tp Hà Giang) nhưng như thế sẽ bở lỡ rất nhiều thắng cảnh đẹp của Hà Giang trên đường đi.

Những địa chỉ cho thuê xe máy ở Hà Giang

Buổi sáng thời gian xe khách lên tới Hà Giang cũng khá sớm ( thường khoảng 4-5h sáng) do vậy khi bạn đã hỏi xong về việc thuê xe máy bạn cũng nên hỏi luôn chủ xe xem nhà xe nào sẽ chạy qua gần với nhà chủ xe nhất để tiện cho việc nhận xe sáng hôm sau. Trong trường hợp không có thì thường chủ xe sẽ mang xe giao cho bạn tại bến xe.

Dưới đây là danh sách liên hệ thuê xe cho các bạn lựa chọn:

- Giang Sơn, Đ/c: Tổ 18 phường Nguyễn Trãi, Tp Hà Giang, Hà Giang (Gần bến xe khách Hà Giang). Điện thoại: 0941719955, 0988 470863. Loại xe: Honda Wave S, Yamaha Sirius

- Nguyễn Đức Thủy, Địa chỉ: Tổ 2 phường Nguyễn Trái, Tp Hà Giang, Hà Giang. Điện thoại: 0947 118080 - 0968 592446

- Hùng Hương, Địa chỉ: 177 Nguyễn Trãi, Tp Hà Giang, Hà Giang, Điện thoại: 0969766093

- Hồng Hào, Địa chỉ: 10 Phạm Hồng Thái, Tp Hà Giang, Hà Giang, Điện thoại: 0915 842019 - 0165 3982928

- Giang Xuyến, Địa chỉ: 26 Nguyễn Lương Bằng, Tổ 18, phường Minh Khai, Tp Hà Giang, Hà Giang, Điện thoại: 0916 728848 - 0907 051333

- Huế Thủy, Địa chỉ: Tp Hà Giang, Hà Giang, Điện thoại: 0975 190 219 - 0168879880

- A Đồng, Địa chỉ: 209A Nguyễn Trãi, Tp Hà Giang, Hà Giang, Điện thoại: 01298 615 999

- A Huấn, Địa chỉ: Đồng Văn, Hà Giang, Điện thoại: 0946246000

- Cường Dung, Địa chỉ: 181 Nguyễn Trãi, Tp Hà Giang, Hà Giang, Điện thoại: 0947 086 656

- Công ty CPDVDL Hà Giang, Địa chỉ: 305 Nguyễn Trãi, Tp Hà Giang, Hà Giang, Điện thoại: 0946 504887

- Đức Thắng, Địa chỉ: Số nhà 10A tổ 14, phường Nguyễn Trãi, Tp Hà Giang, Hà Giang, Điện thoại: 0989 859990

- Bảo Thanh, Địa chỉ: Số 31, Đường Nguyễn Thái Học - Tp Hà Giang, Điện thoại: 0963 289262

- Chị Thương, Địa chỉ: Tp Hà Giang, Hà Giang, Điện thoại: 0975 595594 - 0917 765459

- Chị Huyền, Địa chỉ: Tp Hà Giang, Hà Giang, Điện thoại: 0989 198590

- Minh Lâm, Địa chỉ: Phường Minh Khai, Tp Hà Giang, Hà Giang, Điện thoại: 0973 903979 - 0904 122183

- A Linh, Địa chỉ: 218 Tổ 15 Phường Nguyễn Trãi, Tp Hà Giang, Điện thoại: 0973 695983 - 0976 290839

- Tin Tám, Địa chỉ: Tổ 2 phường Minh Khai, Tp Hà Giang, Hà Giang, Điện thoại: 0915 242 538 - 0945438539

- Hương Sơn, Địa chỉ: Tp Hà Giang, Hà Giang, Điện thoại: 0975 392233 - 0913 766525

- Nguyễn Lễ, Địa chỉ: Tp Hà Giang, Hà Giang, Điện thoại: 0974 087088 - 0948 134088

- Tuấn Anh, Địa chỉ: Tổ 2 đường Lê Hoàn, Tp Hà Giang, Hà Giang, Điện thoại: 0906 175336 - 0947 246987

- Công ty CP Lữ Hành CDN, Địa chỉ: 127 Nguyễn Thái Học, Tp Hà Giang, Hà Giang, Điện thoại: 0219 3888769

- Hùng Cường, Địa chỉ: Tổ 2 phường Nguyễn Trãi, Tp Hà Giang, Hà Giang, Điện thoại: 0982456388 - 0976125102

- Đức Loan, Địa chỉ: Tp Hà Giang, Hà Giang, Điện thoại: 0985 956263

- Huy Nam, Địa chỉ: Tp Hà Giang, Hà Giang, Điện thoại: 0936 841842

- Quyết Thắng, Địa chỉ: 365 Nguyễn Trãi, Tp Hà Giang, Hà Giang, Điện thoại: 0989 840 899 - 0912 307 752

A Việt, Địa chỉ: Số 4 Cầu Mè, Tổ 18, Tp Hà Giang, Hà Giang, Điện thoại: 0918 656838 - 0964 056838

 

Đặt tour, khách sạn: 0903 662 420

Bài viết được thực hiện dựa trên trải nghiệm thực tế của đội ngũ phát triển nội dung của Dulich24.com.vn nếu có sai xót, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi.

 

Xem thêm Phượt Hà Giang

 

Bài viết nổi bật về Hà Giang

 

Top khách sạn nổi bật ở Hà Giang (76)

Ha Giang Historic Hotel
Ha Giang Historic Hotel
Hà Giang
9.4 Tuyệt vời
Ha Giang 1 Hostel
Ha Giang 1 Hostel
Hà Giang
9.1 Tuyệt vời
Hong Thu Homestay
Hong Thu Homestay
Quản Bạ
9.3 Tuyệt vời
Homestay A Sấn
Homestay A Sấn
Mèo Vạc
9.3 Tuyệt vời
Toong homestay
Toong homestay
Quản Bạ
9.4 Tuyệt vời
homestay bongbang
homestay bongbang
Yên Minh
9.2 Tuyệt vời
 

Điểm du lịch liên quan

Hà Giang

Hà Giang

Tp.Hà Giang, Việt Nam
Đồng Văn

Đồng Văn

Đồng Văn - Hà Giang - Việt nam
Cột Cờ Lũng Cú

Cột Cờ Lũng Cú

Lũng Cú, Đồng Văn, Hà Giang