logo-dulich24

Núi Lang Biang

Thị trấn Lạc Dương, Lạc Dương, Lâm Đồng Sinh thái được yêu thích tại Lạc Dương, Lâm Đồng
 
 

Núi Lang Biang

Langbiang là một trong top 5 địa điểm mà tất cả du khách khi ghé thăm Đà Lạt không thể nào bỏ qua trong lịch trình du lịch của mình. Được mệnh danh là nóc nhà của thành phố sương mù, từ đỉnh Langbiang du khách có thể nhìn được toàn cảnh Đà Lạt trên cao đẹp nhất và lung linh nhất.
 

Giới thiệu Núi Lang Biang

Núi Lang Biang

Lang Biang là sự kết hợp của 2 ngọn núi Ông, núi Bà và ngọn đồi Ra Đa, nằm cách thành phố Đà Lạt khoảng 12km về phía Bắc, thuộc địa phận huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng.

Nằm ở độ cao 2.169m so với mặt nước biển, Langbiang không những là điểm tham quan đầy hấp dẫn mà nơi đây còn ẩn chứa trong mình truyền thuyết về một tình yêu say đắm.

Có 2 tuyến đường chính để đến được langbiang, tuyến thứ nhất du khách có thể đi theo đường Phan Đình Phùng, sau đó qua đường Xô Viết Nghệ Tĩnh rồi đi thẳng sẽ đến địa điểm.

Tuyến thứ 2 đi từ đường Phù Đổng Thiên Vương rồi rẽ sang Thánh Mẫu, qua Xô Viết Nghệ Tĩnh, du khách cứ tiếp tục đi thẳng sẽ đến được Langbiang.

Du khách có thể ghé đến Langbiang vào bất cứ thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên hợp lý nhất vẫn là mùa khô từ tháng 11 đến tháng 2 hàng năm.

Bên cạnh đó, du khách nên hạn chế tới đây vào mùa mưa từ tháng 7 đến tháng 10 hàng năm để có một chuyến tham quan hoàn hảo nhất.

Tới đây, du khách thường dành thời gian nghỉ dưỡng tại những khu nghỉ dưỡng cao cấp hay cắm trại qua đêm tại đây cùng gia đình, bạn bè.

Ngoài ra khi đến đỉnh núi này, du khách còn được hòa mình vào thiên nhiên núi rừng. Có thể ngắm trời, ngắm mây và còn ngắm được toàn cảnh thành phố Đà Lạt.

Bên cạnh đó, du khách cũng có thể mua những đặc sản của người Lạch tại đây như những chiếc gùi hay những mảnh thổ cẩm đẹp mắt để mang về làm quà.

Vì sao nên chọn chúng tôi

8 Năm kinh nghiệm

Phục vụ hơn 10.000 lượt khách mỗi tháng

Tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm

Cam kết chất lượng

Bồi hoàn nếu chất lượng không đúng

Ưu đãi giá tốt

Nhiều ưu đãi giá tốt cho khách hàng

 

Liên hệ: 0903 662 420

Top khách sạn xung quanh Núi Lang Biang (6)

 

Điểm du lịch ở gần Núi Lang Biang (36)

Làng Cù Lần

Làng Cù Lần

Xã Lát, Lạc Dương, Lâm Đồng
 

Xem thêm về Đà Lạt