logo-dulich24
 

Xín Mần

Xín Mần, Hà Giang, Việt Nam Thiên Nhiên & Công Viên được yêu thích tại Xín Mần, Hà Giang
 
 
 

Xín Mần

Khi nói đến Hà Giang, chắc du khách nghĩ sẽ ngay đến nhiều điểm du lịch hấp dẫn như Mèo Vạc, Đồng Văn. Thật tiếc nếu du khách bỏ qua Xín Mần - nơi tọa lạc của nhiều bãi đá cổ, cánh đồng vàng thơ mộng, khung cảnh hữu tình và nét đặc sắc văn hóa của người dân bản địa.
 
 

Giới thiệu Xín Mần

Xín Mần

Xín Mần là một huyện miền núi phía Tây Bắc của tỉnh Hà Giang. Xín Mần có vô vàn bãi đá cổ cũng như vẻ đẹp thơ mộng của những con suối, thác nước hoang sơ, kì vĩ.

Mặc dù đường xá vẫn còn khá khó khăn cả khoảng cách lẫn địa hình để có thể đến được Xín Mần, tuy nhiên nơi đây vẫn là điểm đến nhiều trải nghiệm thú vị với du khách.

Từ Hà Nội, đầu tiên bạn phải di chuyển bằng ô tô hoặc xe máy tới Bắc Hà trước. Từ Bắc Hà, bạn sẽ di chuyển thêm 70km nữa là tới Xín Mần - nơi xa xôi nhất tỉnh Hà Giang ở vùng cao Đông Bắc.

Thời điểm thích hợp nhất để đến Xín Mần là dịp gần tết, đặc biệt là cuối tuần sẽ rất thú vị, vì đây là thời điểm có nhiều lễ hội diễn ra, nhất là cuối tuần sẽ có nhiều phiên chợ bà con vùng cao rất hấp dẫn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể ghé Xín Mần vào mùa Thu từ tháng 9 đến tháng 11 để ngắm nhìn những dải ruộng bậc thang chín vàng và sắc hồng của những triền đồi tam giác mạch.

Tới Xín Mần, du khách sẽ được ngắm nhìn những cảnh đep của thác Tiên – đèo Gió, khám phá những điều bí ẩn của bãi đá cổ Nấm Dẩn. Thảo Nguyên Suối Thầu cũng là điểm đến bình yên mà mọi du khách đều yêu thích.

Bên cạnh đó, du khách còn khám phá những nét văn hoá đặc sắc của những người dân tộc nơi đây và ghé chợ đêm Cốc Pài thưởng thức đặc sản cũng như mua những món đồ lưu niệm về làm qùa.

Vị trí Xín Mần

 

Top khách sạn xung quanh Xín Mần (235)

 

Điểm du lịch ở gần Xín Mần (32)

Khu du lịch Thác Tiên - Đèo Gió

Khu du lịch Thác Tiên - Đèo Gió

Nấm Dẩn, Xín Mần, Hà Giang
Suối khoáng Quảng Nguyên

Suối khoáng Quảng Nguyên

Xín Mần, Hà Giang
Cửa khẩu Xín Mần

Cửa khẩu Xín Mần

Xín Mần, Hà Giang
Bãi đá cổ Xín Mần

Bãi đá cổ Xín Mần

Nấm Dẩn, Xín Mần, Hà Giang
 

Xem thêm về Hà Giang

 

Xem nhiều hơn về Du Lịch Hà Giang

Nổi tiếng với phong cảnh hùng vĩ cùng với những thửa ruộng bậc thang ngút tầm mắt, những cánh đồng hoa tam giác mạch phủ tím những quả đồi hòa quyện với bản sắc văn hóa dân tộc vùng cao là những điều thu hút du khách khắp nơi đến với Hà Giang.
Hà Giang