logo-dulich24
 

Khu du lịch sinh thái Thác Đa

Vân Hoà, Ba Vì, Hà Nội Thiên Nhiên & Công Viên được yêu thích tại Ba Vì, Hà Nội
 
 

Khu du lịch sinh thái Thác Đa

Khu du lịch sinh thái Thác Đa là một địa điểm du lịch hấp dẫn của huyện Ba Vì. Đây là quần thể du lịch nhân tạo nhưng vẫn giữ được nét hoang sơ vốn có của thiên nhiên với những ngọn thác xinh đẹp, con suối mát lành, vườn chim phong phú, cây đa 500 năm tuổi…
 

Giới thiệu Khu du lịch sinh thái Thác Đa

Khu du lịch sinh thái Thác Đa

Khu du lịch sinh thái Thác Đa là tổ hợp rất nhiều địa điểm vui chơi, nghỉ dưỡng. Thác Đa bắt nguồn từ đỉnh núi Ba Vì, chảy trên con đường dài hơn 6 km xuống chân núi, với những đoạn suối khi róc rách êm đềm, lúc ào ào tung bọt trắng xóa.

Khu Du lịch sinh thái Thác Đa mang phong cảnh sơn thủy hữu tình, còn nguyên vẻ hoang sơ của núi rừng hùng vĩ, được đánh giá là một trong những khu giải trí lớn, hấp dẫn quanh Hà Nội.

Để đến khu du lịch sinh thái Thác Đa bạn có thể di chuyển bằng ô tô hoặc xe máy về phía Tây của Hà Nội, men theo quốc lộ 32 hoặc đường Đại lộ Thăng Long khoảng 60km. Đường đến khu du lịch sinh thái Thác Đa đều có biển chỉ dẫn và rất dễ tìm.

Mọi người thường ghé thăm khu du lịch sinh thái Thác Đa nhiều nhất vào mùa hè. Có lẽ cũng bởi vì cái nóng oi ả luôn khiến người ta tìm đến những điểm đến mát mẻ. Mùa cao điểm của du lịch Thác Đa chính là khoảng thời gian từ tháng 5 tới tháng 8 hàng năm.

Đến khu du lịch sinh thái Thác Đa bạn được trải nghiệm sống với thiên nhiên trong lành, hoang sơ, được tắm mát tại thác Đa, hòa mình với những dòng nước mát lành. Ngoài ra, bạn còn được ghé thăm “Đền thờ Tình yêu” của chàng trai nghèo Chử Đồng Tử và nàng công chúa Tiên Dung.

Băng qua Khu vườn Tao ngộ sẽ đến làng thổ cẩm, làng vẽ tranh, chiêm ngưỡng những sản phẩm thủ công mỹ nghệ tài hoa của các cô gái Thái. Chinh phục đỉnh Ba Vì với bộ môn trekking cũng là trải nghiệm không tồi mà bạn nên thử.

Top khách sạn xung quanh Khu du lịch sinh thái Thác Đa (12)

 

Điểm du lịch ở gần Khu du lịch sinh thái Thác Đa (8)

Vườn quốc gia Ba Vì

Vườn quốc gia Ba Vì

Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội, Việt Nam
Khu Du lịch sinh thái Long Việt

Khu Du lịch sinh thái Long Việt

Thôn Nghe, Ba Vì, Hà Nội
Trang trại du lịch đồng quê

Trang trại du lịch đồng quê

Vân Hoà, Ba Vì, Hà Nội
Khu du lịch Ao Vua

Khu du lịch Ao Vua

Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội
 

Xem thêm về Ba Vì

 

Xem nhiều hơn về Du Lịch Ba Vì

Có phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, không khí trong lành, cùng với những di tích lịch sử đã giúp Ba Vì trở thành một trong những điểm du lịch lý tưởng cho những ai muốn hòa mình vào thiên nhiên
Ba Vì