logo-dulich24

Ngắm vòng quay khổng lồ tại Đà Nẵng

Ngắm vòng quay khổng lồ tại Đà Nẵng
 
 

Ngắm vòng quay khổng lồ tại Đà Nẵng

Từ “Vòng quay mặt trời - Sun Wheel”, du khách có thể thu vào tầm mắt một Đà Nẵng lung linh về đêm hay huyền ảo dưới ánh hoàng hôn. Với độ cao 115m, du khách có thể thưởng ngoạn thành phố biển xinh đẹp, quyến rũ.
 

hinh_1.jpg
Ngày 18/7, Đà Nẵng sẽ ghi thêm vào danh sách các công trình độc đáo với sản phẩm mang tên “Vòng quay mặt trời - Sun Wheel”. Đây là hạng mục đầu tiên được khánh thành của Công viên châu Á và là điểm đến hấp dẫn cho bất kỳ ai đặt chân đến thành phố biển xinh đẹp này.

19.jpg
Dự án khởi công vào tháng 10/2013, được các chuyên gia công nghệ đến từ Đức, Nhật, Thái Lan cùng các kỹ sư và công nhân Việt Nam thực hiện.

21.jpg
Vòng quay khổng lồ này nằm trong quần thể kiến trúc kết hợp giữa hiện đại và nét giao thoa văn hóa giữa Việt Nam và các nước châu Á, được thiết kế bởi kiến trúc sư Bill Bensley - người đã kiến tạo nên thiên đường nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

22.jpg|
Vòng quay đạt vận tốc 15 phút một vòng và có thể chở tối đa 384 hành khách mỗi lượt với 64 cabin. Với chiều cao đến 115m, vòng quay này đang đứng trong top 10 vòng quay cao nhất thế giới.

hinh-6.jpg
Từ vòng quay này, du khách có thể thu vào tầm mắt một Đà Nẵng lung linh về đêm hay huyền ảo dưới ánh hoàng hôn. Với độ cao 115m, du khách hoàn toàn có thể thưởng ngoạn Đà Nẵng với góc nhìn mới chưa từng được khám phá.

hinh_2.jpg
Đến với Công viên châu Á, du khách không chỉ được trải nghiệm thành phố Đà Nẵng từ nhiều tầm cao khác nhau, mà còn được chiêm ngưỡng bức tượng Phật Di Lặc cao tới 4,7m nặng 20 tấn, được các nhà điêu khắc đúc từ đá nguyên khối.

hinh_3.jpg
Vòng quay này đã góp thêm vào danh sách những điểm đến đặc sắc và độc đáo dành cho du lịch Đà Nẵng trong năm nay.

hinh_5.jpg
“Vòng quay mặt trời” sẽ khai trương vào ngày 18/7 tại Công viên châu Á (phía Nam đài tưởng niệm 2/9, quận Hải Châu, Đà Nẵng) và mở cửa đón khách từ 21h đến 23h cùng ngày . Trong đêm khai trương, người dân sẽ có dịp chiêm ngưỡng những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc, được dàn dựng công phu từ ý tưởng đến đầu tư.

 

hinh_6.jpg
Nhân dịp khai trương, Công viên châu Á áp dụng mức vé khuyến mãi 50.000 đồng một lượt cho trẻ em hoặc người lớn (trẻ dưới 1m được miễn phí tham quan).

hinh_7.jpg
Chương trình khuyến mãi áp dụng từ 18/7 đến hết 31/12. Thời gian mở cửa hàng ngày từ 17h đến 23h.

 

 

Bài viết được thực hiện dựa trên trải nghiệm thực tế của đội ngũ phát triển nội dung của Dulich24. Một số cơ sở kinh doanh được tài trợ để giới thiệu trong bài viết. Nếu có sai xót, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi.

Để quảng cáo cơ sở kinh doanh trong bài viết này, bạn vui lòng xem thêm dịch vụ Quảng cáo trong nội dung tư vấn du lịch của Dulich24.com.vn