logo-dulich24

Vẻ đẹp thơ mộng của Ba Vì trong mùa hoa dã quỳ đua sắc

Vẻ đẹp thơ mộng của Ba Vì trong mùa hoa dã quỳ đua sắc
 
 

Vẻ đẹp thơ mộng của Ba Vì trong mùa hoa dã quỳ đua sắc

Những ngày đầu tháng 11 hàng năm vườn Quốc gia Ba Vì lại thu hút đông đảo du khách đến tham quan bởi màu vàng rực của hoa Dã quỳ khoe sắc bên triền núi.
 


Nếu ai đó trót say mê vẻ đẹp của hoa Dã quỳ Đà Lạt mà chưa thể tận mắt ngắm nghía, hãy đến với vườn Quốc gia Ba Vì để thỏa lòng mong ước.


Hoa dã quỳ Ba Vì không mang sắc vàng phủ rợp mà điểm xuyết bởi sắc xanh của lá và tô nền bởi màu xanh của trời màu trắng của mây...


Thời điểm đầu tháng 11, hoa dã quỳ đã chớm nở rộ ở nhiều nơi trong Vườn Quốc gia Ba Vì làm ngất ngây bao du khách bởi một mùa vàng trên đỉnh núi. 


Hoa dã quỳ còn gọi là cúc quỳ hay hướng dương dại, có thân bụi cao, mùa hoa dã quỳ Dã quỳ được gọi là “loài hoa báo hiệu mùa đông” bởi nó chỉ nở hoa vào khoảng tháng 10-11 khi miền Bắc sắp bước vào ngày đông lạnh giá, hoa dã quỳ chỉ nở rộ trong tầm 10 ngày đến nửa tháng và lụi tàn rất nhanh.


Không bạt ngàn vàng rực như Đà Lạt, nhưng dã quỳ ở Vườn Quốc gia Ba Vì lại mang vẻ đẹp riêng trong cái lạnh cuối thu đầu đông, khoe sắc trong ánh nắng trong lành của mùa thu miền Bắc.


Những cung đường rợp sắc hoa Dã Qùy là địa điểm lý tưởng để các bạn gái lưu giữ những bức hình tuổi thanh xuân đẹp nhất của mình. 


Những nhiếp ảnh gia thật khó để bỏ lỡ những bức ảnh cho riêng mình.

Xem thêm: Du lịch vườn quốc gia Ba Vì

Nguồn: Internet

 

Bài viết được thực hiện dựa trên trải nghiệm thực tế của đội ngũ phát triển nội dung của Dulich24. Một số cơ sở kinh doanh được tài trợ để giới thiệu trong bài viết. Nếu có sai xót, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi.

Để quảng cáo cơ sở kinh doanh trong bài viết này, bạn vui lòng xem thêm dịch vụ Quảng cáo trong nội dung tư vấn du lịch của Dulich24.com.vn

 

Xem thêm Phượt Ba Vì

 

Bài viết nổi bật về Ba Vì

 

Top khách sạn nổi bật ở Ba Vì (43)

Aku house
Aku house
Ba Vì
9.0 Tuyệt vời
Melia Bavi Mountain Retreat
Melia Bavi Mountain Retreat
Ba Vì
8.5 Rất tốt
MAY TROPICAL VILLAS
MAY TROPICAL VILLAS
Ba Vì
8.7 Rất tốt
Bavi Homestead
Bavi Homestead
Ba Vì
8.6 Rất tốt
Long Viet 2
Long Viet 2
Ba Vì
7.4 Tốt
 

Điểm du lịch liên quan

Ba Vì

Ba Vì

Huyện Ba Vì, Hà Nội, Việt Nam
Vườn quốc gia Ba Vì

Vườn quốc gia Ba Vì

Tản Lĩnh, Ba Vì, Hà Nội, Việt Nam
 

Xem nhiều hơn về Du Lịch Ba Vì

Có phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, không khí trong lành, cùng với những di tích lịch sử đã giúp Ba Vì trở thành một trong những điểm du lịch lý tưởng cho những ai muốn hòa mình vào thiên nhiên
Ba Vì