logo-dulich24

Quán cháo trai Hà thành lâu đời ngon nức tiếng

Quán cháo trai Hà thành lâu đời ngon nức tiếng

Quán cháo trai Hà thành lâu đời ngon nức tiếng

 
Bạn có thể dễ dàng tìm được một quán cháo trai ven đường, tuy nhiên nổi tiếng nhất và dĩ nhiên là ngon nhất phải kể đến quán cháo trai 26 Trần Xuân Soạn.
 

Cháo trai ở đây luôn luôn được giữ nóng hổi nhất khi đến tay thực khách. Tuy không đậm đà bằng việc nấu ngay bằng nước trai, nhưng thịt trai cực nhiều cho mỗi bát cháo quyện với mùi thơm nức mũi của hành khô rắc bên trên, cùng với rau thơm đã làm tăng gấp bội vị ngon lành của bát cháo trai khiến bất cứ ai cũng chẳng màng đến nước trai là gì nữa .

Không như các hàng quán bây giờ tiết kiệm tối đa diện tích và không có cả chỗ để xe gây bất tiện lớn cho mỗi khách hàng ghé qua. Tại đây có cả vỉa hè đối diện và bảo vệ trông xe cho khách, để thực khách có thể yên tâm ăn uống mà không phải lo đến xe cộ.

Quán đã mở từ lâu nên không gian quán hơi chật không được thoáng đãng và đẹp như các quán cho teen mới mở. Tuy nhiên số lượng khách hàng đến đây rất đông vào giờ cao điểm (5-7h tối) và thiếu chỗ ngồi. Nhưng bạn đừng lo, hiện tại chủ quán đã chuẩn bị sẵn những âu nhựa nhỏ để phục vụ những “thượng đế” muốn mang về nhà hay thiếu chỗ ngồi.

Ngoài ra, bên cạnh có quán tào phớ, nên bạn cũng có thể gọi ngay tại quán, chủ quán cháo luôn sẵn lòng mang đến giúp bạn 1 bát tào phớ ngon lành để tráng miệng.

Giá mỗi bát chỉ có 20k/bát và thêm 5k/người nếu ăn thêm quẩy. Quán bắt đầu mở cửa từ 3.30pm đến 11.30pm nhưng đến khoảng 9pm quán đã hết cháo, nên các bạn nên đến sớm để thưởng thức bát cháo nóng hổi ngon lành này nhé.

Thảo Ngân